topbar
Cách chọn đồ uống collagen

Cách chọn đồ uống collagen

19/01/2022

① Nếu bạn muốn hấp thụ hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại có trọng lượng phân tử thấp.
     
Collagen được cho là khó được cơ thể hấp thụ vì kích thước phân tử lớn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng "collagen peptide" hoặc "collagen trọng lượng phân tử thấp", được tạo ra để chia nhỏ các phân tử collagen thành các mảnh nhỏ hơn, thanh lọc chúng và giúp chúng dễ hấp thụ hơn .

Những người muốn có được collagen hiệu quả hơn sẽ đắt hơn một chút, nhưng bạn nên chọn một sản phẩm có chứa "tripeptit" có trọng lượng phân tử thấp hơn .

2) Nguồn gốc động vật nếu quan trọng giá thành, nguồn gốc cá nếu dính vào nguyên liệu.

Tốc độ hấp thụ collagen phụ thuộc vào loại nguyên liệu. Nó chủ yếu được chia thành "nguồn gốc từ động vật" và "nguồn gốc từ cá", và nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ động vật có giá cả hợp lý. Đây là một lựa chọn tốt cho những người muốn giảm chi phí hoặc những người muốn thử nó .

Và vì người ta nói rằng các sản phẩm có nguồn gốc từ cá có kích thước phân tử nhỏ hơn các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật và dễ hấp thụ vào cơ thể, nên những sản phẩm có chứa collagen chiết xuất từ ​​cá được khuyên dùng cho những ai muốn tập trung vào tác dụng làm đẹp.

Ngoài ra, ngay cả khi là một sản phẩm có nguồn gốc từ lợn, có những sản phẩm được tinh chế bằng cách làm cho phân tử nhỏ hơn, vì vậy vui lòng kiểm tra xem "Trọng lượng phân tử thấp" có được ghi trong cột tên nguyên liệu hay không.

③ Kiểm tra các thành phần hỗ trợ collagen, chẳng hạn như vitamin C và sắt.
Vitamin C và sắt là những chất dinh dưỡng hỗ trợ sản xuất collagen. Sẽ tốt hơn nếu mang nó cùng nhau.
Collagen một khi được chia thành các axit amin, lan truyền khắp cơ thể và được gửi đến các bộ phận khác nhau của cơ thể. Sau đó, nó được tổng hợp một lần nữa và trở lại dạng collagen, nhưng vitamin C và sắt sẽ phát huy chức năng này .

Tôi cũng rất vui vì Vitamin C có vai trò ngăn chặn việc sản xuất các sắc tố melanin gây ra các đốm đồi mồi và tàn nhang .

④ Hãy kiểm tra hương vị và lượng dễ uống theo tần suất uống

Nước uống collagen có nhiều hương vị khác nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra xem bạn có thích không.

Nếu lượng collagen cực kỳ lớn, có thể bạn sẽ không uống được vì vị đậm đà mà bạn có thể cảm nhận được mùi tanh trong chất lỏng đặc trưng của nước uống collagen, vì vậy hãy chú ý đến lượng uống thử nhé.
Ngoài ra, số lượng và thùng chứa là quan trọng. Cũng kiểm tra loại chai nhỏ và loại gói giấy được chia thành 30 đến 50 ml . Đối với những người khó uống hết một lúc thì nên chọn dạng lọ để có thể đựng được lượng còn lại.

⑤ Thành phần đơn giản và việc mua / đặt sản phẩm thông thường dễ dàng tiếp tục
Điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả khi giá cao không có nghĩa là lượng collagen cao hoặc chất lượng của nguyên liệu tốt. Trong trường hợp các sản phẩm có chứa thêm thành phần alpha như "axit hyaluronic" và "sữa ong chúa" cùng với collagen, có những trường hợp các thành phần thêm vào ảnh hưởng đến giá cả.
Đối với những người muốn giữ giá thấp nhất có thể, tốt hơn là nên chọn một sản phẩm chỉ chứa collagen và các thành phần hỗ trợ cần thiết tối thiểu.
Ngoài ra, khi bạn đã quyết định liệu mình có thể tiếp tục sau khi thử hương vị với một lần mua hàng hay không, thì bạn nên cân nhắc mua một sản phẩm thông thường hoặc một bộ sản phẩm do mỗi công ty chuẩn bị . Trong hầu hết các trường hợp, nó mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với việc mua riêng lẻ, vì vậy hãy nhớ so sánh và chọn mua hàng thường xuyên và đặt sản phẩm.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: