topbar
Quan niệm về sức khoẻ của người Nhật Bản

Quan niệm về sức khoẻ của người Nhật Bản

19/01/2022

Theo "Khảo sát về nhận thức sức khỏe" do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi thực hiện vào tháng 2 năm 2014, 7,3% số người được hỏi trả lời rằng họ "rất khỏe mạnh", "Tôi nghĩ rằng họ khỏe mạnh". 66,4% số người được hỏi. đã trả lời, và người ta thấy rằng có tổng cộng 73,7% cho rằng mình khỏe mạnh. Ngoài ra, đối với những vấn đề cần nhấn mạnh khi đánh giá tình trạng sức khỏe, “không ốm đau” chiếm tỷ lệ cao nhất là 63,8%, tiếp theo là “ăn uống ngon miệng” là 40,6% và “khỏe mạnh” là 40,3. % 4).
 Mặt khác, đối với "lo lắng về sức khỏe", 61,1% trả lời rằng họ "lo lắng về sức khỏe của bản thân", và nội dung phổ biến nhất là "thể lực suy yếu" với 49,6%, tiếp theo là "lo lắng về sức khỏe của bản thân. "." Tôi bị bệnh mãn tính "là 39,6% và" căng thẳng tăng lên / tinh thần mệt mỏi "là 36,3%.
 Trong khi nhiều người cảm thấy rằng mình khỏe mạnh, thì nhiều người lại lo lắng về sức khỏe của mình do nhiều yếu tố khác nhau, và có thể nói rằng quan điểm của mọi người về sức khỏe ngày càng đa dạng 4) .
 Đó là thông tin mà hầu hết người Nhật hiện nay đều biết rằng tập thể dục hợp lý, ăn uống điều độ và nghỉ ngơi là cần thiết để có một sức khỏe tốt. Người ta nói rằng người Nhật hiện đại, những người bận rộn với môi trường sống tiên tiến, có thể thực hiện các bài tập thể dục vừa phải, một chế độ ăn uống cân bằng và nghỉ ngơi vì họ không có khả năng xem xét các bài tập thể dục, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. . Trong bối cảnh sự ra đời của các phương pháp chăm sóc sức khỏe khác nhau nhằm tìm kiếm sức khỏe và sự phát triển vượt bậc, có thể coi đây là một biểu hiện của quan điểm về sức khỏe mà người ta có thể tìm ra một phương pháp mà người ta có thể luyện tập dù bận rộn một chút mà vẫn khỏe mạnh.
 Có thể nói, những người Nhật bận rộn ngày nay cần có ý thức tự chăm sóc và sửa chữa cuộc sống của mình hết sức có thể và có khả năng lao vào thực hành vì sức khỏe của chính mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: